- 2-3 lífrænt ræktaðar íslenskar rófur
- 4-5 msk Vinaigrette Asparhússins
- 1/2 dl ristuð graskersfræ
- 1 tsk ristuð sesamfræ
- Blóm eftir smekk og árstíð
Hreinsið rófurnar, skerið í tvo eða fjóra hluta eftir því hvað rófurnar eru stórar. Gufusjóðið í ca 15-20 mínútur, eða þar til þær eru tilbúnar. Látið kólna, skerið í ca 0,5 cm þykkar sneiðar. Leggið á disk, hellið Vinaigraitte Asparhússins yfir en gætið þess að sú uppskrift sé með heldur meiri lauk en gert er ráð fyrir í þeirri uppskrift. Skreytið með ristuðum fræjum s.s. graskers - og sesamfræjum.
Add this recipies ingredients to your basket.
Add All Ingredientsshopping_basket