Morgungrautur Gabríels

Morgunmatur
keyboard_arrow_leftRecipes

Morgungrautur Gabríels

Morgungraut Gabríels er hollur og einfaldur morgunmatur sem má laga fyrir nokkra daga í senn og spara fyrirhöfn

  • 5 dl bankabygg
  • 2 l vatn
  • 2 epli skorin í litla teninga, (perur eru líka góðar)
  • 1-2 dl rúsínur
  • 1 msk kanill
  • 2 tsk. salt
  • 1-2 dl fræ eftir smekk, t.d. sólblómafræ og/eða graskersfræ.
  • ( 2 tsk. hunang og 1 dl döðlur fyrir sælkerana)
  • Hráefnið er allt sett í pott t.d. að kvöldi og látið sjóða í u.þ.b 15 mínútur, síðan er slökkt undir og farið að sofa.
  • Að morgni má hita grautinn upp, þó er ekki síðra að borða hann kaldan t.d. með mjólk eða nota sem músli á súrmjólkina.
  • Grauturinn þolir vel geymslu í kæli svo tilvalið er að sjóða hann til nokkurra daga í einu.
Free shipping over £50.
Money back guarantee
EN